Try it Free
Trang Dương Hoàn
TRÁNG DƯƠNG HOÀN
Phục hồi sinh lý
Giá: $24.95
Order Now

HIỆU QUẢ

Hiệu quả và tính hoạt động của Tráng Dương Hoàn như thế nào?

Tráng Dương Hoàn tăng cường sự kích thích tình dục bằng cách tăng lượng máu lưu thông đến bộ phận sinh dục và nâng cao sự nhạy cảm của khu vực này. Sau khi được kích thích, chất nitric oxide (NO) phân tán vào các tế bào cơ trơn, kích hoạt guanylate cyclase để biến đổi guanosine triphosphate (GTP) thành cyclic guanosine monophosphate (cGMP). cGMP làm giảm lượng canxi trong các tế bào, giúp thư giãn cơ trơn, và cho máu chảy vào các mạch của dương vật nhiều hơn, do đó làm dương vật cứng và dựng thẳng lên (cương dương vật). Hiệu quả lên đến 98.6% trong cuộc thử nghiệm trên 57 nam giới tuổi từ 27 đến 71.*

Tráng Dương Hoàn hoạt động như một chất ức chế phosphodiesterase loại 5 (PDE-5). PDE-5 làm giảm lượng cGMP ở dương vật. Mức giảm này gây ra sự co rút cơ trơn bao quanh các mạch máu, khiến máu bị đẩy ra khỏi dương vật, làm dương vật bị xìu xuống.

Tráng Dương Hoàn ngăn chặn hoạt động của PDE-5, không cho nó phá vỡ cGMP. Điều này cải thiện lưu lượng máu đến dương vật, cho phép dương vật đạt được và duy trì sự cương cứng lâu bền.

Ngoài ra, các thành phần dược thảo thiên nhiên hàm chứa trong công thức Tráng Dương Hoàn có tác động tích cực đến sức khỏe nam giới như cân bằng mức độ Testosterone ở lượng tối đa, nuôi dưỡng thận, hỗ trợ tuyến tiền liệt và tiết niệu, tăng sức mạnh cơ bắp và sự minh mẫn của trí tuệ.

Lợi ích ngắn hạn của Tráng Dương Hoàn (sử dụng khi cần):

  • Tăng cường cảm hứng và năng lực tình dục, tăng sự dẻo dai và kéo dài thời gian hưng phấn.
  • Tăng kích thước và độ bền bỉ của dương vật nhờ đó đạt được cực khoái mãnh liệt.
  • Ngăn chặn xuất tinh sớm, giúp chữa các chứng bệnh rối loạn sinh lý.
  • Không gây ra bất kỳ tác dụng phụ có hại nào.


Lợi ích dài
hạn của Tráng Dương Hoàn (sử dụng thường xuyên):

Bao gồm tất cả những lợi ích ngắn hạn kể trên, cộng với:

  • Kích thích nang thượng thận tiết sinh kích thích tố Nam (Testosterone), nhờ đó đưa quý ông trở về thời trai trẻ căng đầy nhựa sống và cải thiện đời sống tình dục một cách hoàn mỹ.
  • Nuôi dưỡng thận, hỗ trợ tuyến tiền liệt và tuyến tiết niệu. Tránh bệnh tiểu đêm, tiểu lắc nhắc, tiểu són.
  • Ngăn ngừa rụng tóc, gia tăng số lượng tóc và nuôi dưỡng tóc.
  • Giảm căng thẳng, cung cấp năng lượng, tăng khối lượng cơ bắp, đồng thời giảm lượng mỡ trong cơ thể, phòng ngừa da nhăn, bắp thịt nhão xệ.
  • Tăng cường trí lực và sức khỏe, hỗ trợ khả năng tình dục cho nam giới một cách tối ưu.

Cho dù quý vị đang gặp rối loạn về chức năng cương dương, ham muốn tình dục hay bất cứ vấn đề gì khác liên quan đến sự khoái cảm trong tình dục, Tráng Dương Hoàn là một phương thuốc thiên nhiên dành cho quý vị. Cuộc sống có thể tạo ra nhiều phiền toái, đừng để rối loạn cương dương trở thành một trong số những phiền toái này. Quý vị và người yêu của quý vị còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng ngay Tráng Dương Hoàn. Nó sẽ thay đổi và đem đến hạnh phúc tuyệt vời như chưa từng có trong đời sống tình dục của quý vị!

* Dựa trên dữ liệu nghiên cứu trên người tiêu dùng trong 4 tuần.