Try it Free
Trang Dương Hoàn
TRÁNG DƯƠNG HOÀN
Phục hồi sinh lý
Giá: $24.95
Order Now

GIỚI THIỆU

Tráng Dương Hoàn giúp nam giới đạt được khả năng tình dục tối ưu

Sau hơn hai thập niên không ngừng nghiên cứu và học tập, Alba Herbal – một nhãn hiệu hàng đầu thế giới tự hào giới thiệu Tráng Dương Hoàn, viên linh dược đã tạo ra một cuộc cách mạng mạnh mẽ giúp tăng cường khả năng hoạt động tình dục, làm chậm quá trình lão hóa và duy trì lượng Testosterone thích hợp nhất cho nam giới. Với Tráng Dương Hoàn, nam giới có thể đạt được khả năng tình dục một cách tối ưu và tự nhiên.

Tráng Dương Hoàn hoạt động theo nhu cầu chỉ trong 45 phút! Nam giới có thể đạt được sự cương cứng đầy đủ và lâu dài để thỏa mãn nhu cầu tình dục. Tráng Dương Hoàn không chứa các loại hóa chất tổng hợp mà chỉ chứa các loại dược thảo hữu cơ an toàn và các chất dinh dưỡng tự nhiên ở mực độ tập trung hiệu quả nhất. Tráng Dương Hoàn là kết quả của sự phối hợp tuyệt diệu của các dược thảo thiên nhiên giúp tăng cường sinh lý cho nam giới như: Xanthoparmelia Scabrosa, Herba cistanches, Tribulus terrestris, Cnidium Monnieri, L-Arginine và các loại dược thảo hữu ích khác nhằm tối ưu hóa khả năng tình dục ở nam giới.

Nam giới không nhất thiết phải có triệu chứng rối loạn chức năng cương dương mới sử dụng Tráng Dương Hoàn. Dược phẩm tăng cường sinh lý này giúp tăng năng lực và khoái cảm cho nam giới ở mọi lứa tuổi. Tráng Dương Hoàn là dược thảo thiên nhiên giúp nam giới đạt được và duy trì khả năng tình dục tối đa. Hơn nữa, quý vị có thể mạnh dạn sử dụng Tráng Dương Hoàn hằng ngày như một loại thuốc bổ nhằm tăng cường sinh lý, hỗ trợ tinh thần được minh mẫn, và giúp thân thể tráng kiện để đạt được một đời sống tình dục lành mạnh. Tráng Dương Hoàn cũng giúp ổn định chức năng tuyến tiền liệt và cân bằng tối đa lượng Testosterone, tăng khối lượng cơ bắp, duy trì mật độ xương, giúp trí nhớ và khả năng tập trung; gia tăng sức khỏe, sự ham muốn và khoái cảm tình dục ở người đàn ông. Không còn lo ngại về áp lực, căng thẳng hoặc lo âu khi quan hệ tình dục. Với Tráng Dương Hoàn, quý vị sẽ vượt qua tất cả mọi trở ngại!

NHỮNG CHI TIẾT CHÍNH VỀ TRÁNG DƯƠNG HOÀN:

  • Tráng Dương Hoàn được bào chế từ 100% thành phần tự nhiên.
  • Thông thường phát huy tác dụng trong khoảng 30-45 phút và kéo dài đến 24 giờ.*
  • Tráng Dương Hoàn chỉ hoạt động khi có sự kích thích. Quý ông sẽ không có sự cương cứng nếu không có sự kích thích tình dục.
  • Hoạt động ở hầu hết các quý ông bị rối loạn cương dương.
  • Tráng Dương Hoàn là một lựa chọn lâu dài, an toàn và hiệu quả để điều trị rối loạn chức năng cương dương.
  • Hoạt động như một chất ức chế phosphodiesterase loại 5 (PDE-5) và làm tăng lưu lượng máu đến dương vật, cho phép dương vật trở nên cứng và duy trì trạng thái cương cứng lâu hơn.
  • Dùng Tráng Dương Hoàn bụng đói hoặc sau bữa ăn nhẹ để đạt được kết quả tốt nhất.
  • Tráng Dương Hoàn không bảo vệ chống lại các bệnh lây truyền qua đường tình dục, bao gồm bệnh HIV.
  • Sản xuất tại Hoa Kỳ, trong phân xưởng được kiểm soát bởi Cục Quản Lý Dược Phẩm Hoa Kỳ (U.S. Drug Enforcement Administration).

* Dựa trên dữ liệu nghiên cứu trên người tiêu dùng trong 4 tuần.